Những Nhân Vật Nữ Được Yêu Thích Nhất Trong TV Series Pokemon

nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
4.6/5 - (186 votes)

Những Nhân Vật Nữ Được Yêu Thích Nhất Trong TV Series Pokemon

Pokémon được biết đến ở Nhật Bản là Pocket Monsters, là một bộ phim truyền hình anime của Nhật Bản dựa trên loạt trò chơi video Pokémon do Nintendo phát hành. Nhân vật chính của phim là Satoshi, một “bậc thầy Pokémon” mười tuổi, tham gia vào các cuộc thi liên quan đến các trận chiến với các sinh vật được gọi là Pokémon ở các khu vực hư cấu. Trong một cuộc bình chọn về các nhân vật nữ được yêu thích nhất trong TV Series Pokemon tại Nhật Bản. Sau một thời gian mở cổng bình chọn thì cuối cùng top những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong TV series Pokemon đã lộ diện. Hãy cùng Moba VN đến với top những nhân vật nữ được yêu thích nhất do các fan bình chọn.

1. Hikari

Hikari là điều phối viên Pokémon 10 tuổi, đi cùng Satoshi và Brock và thay thế May trong các mùa 10 đến 13. Theo bước chân của mẹ cô là Điều phối viên, cô chọn Pochama, người mà cô đã kết bạn ở thời điểm trước đó và đặt ra với mục tiêu giành chiến thắng trong Grand Festival. Là người bản địa của Sinnoh, cô thường là người hướng dẫn cho Satoshi và Brock. Khi cô tham gia và giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi, Hikari dần trở nên tự tin hơn vào các kỹ năng của mình với tư cách là Điều phối viên và thường xuyên luyện tập với Pokemon của mình trước mỗi cuộc thi.

top nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com 1
Hikari- Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Câu khẩu hiệu của cô là “Không cần phải lo lắng!”, Nhưng cô ấy thường nói điều này khi thực sự cần phải lo lắng. Mặc dù ban đầu cô dự định tham gia các cuộc thi ở Kanto, cô quyết định ở lại Sinnoh khi Buneary của cô được đề nghị làm người mẫu cho một tạp chí Pokemon. Hikari rất buồn khi rời khỏi Satoshi và Takeshi, nhưng cô và Pochama vui vẻ và vẫy tay tạm biệt khi họ trở về Kanto. Sau đó, cô quyết định tới Hoenn để tham gia các cuộc thi ở đó. Tiếp đó Hikari đi đến Đông Isshu để huấn luyện cho Lễ hội lớn và giúp Satoshi chuẩn bị cho Giải Liên Minh Unova. Hikari đã từng trở lại trong phần Best Wishes.

2. Lillie

Lillie là một trong những học sinh của Trường Học Pokémon ở Đảo Melemele (Thuộc Vùng Alola), người kết bạn với Satoshi từ mùa 20 đến 22. Xuất thân từ một gia đình rất giàu có, cô thích học và thường giúp đỡ các học sinh khác trong nghiên cứu của họ, nhưng bằng cách nào đó có một nỗi sợ cố hữu chạm vào bất kỳ loại Pokémon nào, mặc dù tương tác tự nhiên với Pokémon khi cô ấy còn nhỏ. Bốn năm trước khi xuất hiện trong sê-ri, cô bằng cách nào đó đã có nỗi sợ chạm vào Pokémon trong chuyến du lịch cùng mẹ của cô là Lusamine và anh trai, nhưng dần dần học cách vượt qua nó trong sê-ri, làm quen với Rokon dạng Alola có biệt danh là “Shiron”, cô trỗi dậy từ trứng trước khi trở thành Pokémon đối tác của cô, cùng với các Pokémon khác.

top nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com 3
Lillie – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Cô giữ một Viên đá được Mamane tặng cho cô với hy vọng rằng Snowy sẽ sử dụng nó để tiến hóa vào một ngày nào đó. Sau đó, Lillie có được cha của mình là Z-Ring mà cô đang giữ cho đến khi anh ta được tìm thấy, trở thành thành viên thứ tư của nhóm có thể sử dụng Tuyệt Kỹ Z. Trong Giải Liên Minh Alola, cô dừng lại ở vòng thứ hai sau khi không thể thắng trong trận đấu với chính anh trai của mình.

3. Kasumi

Kasumi là người bạn du hành đầu tiên của Satoshi, Kasumi là một huấn luyện viên Pokemon 10 tuổi, người đồng hành cùng Satoshi trong suốt năm mùa đầu tiên. Cô được tiết lộ là một trong bốn Thủ Lĩnh Nhà Thi Đấu của Thành phố Hanada cùng với ba chị gái của cô. Ước mơ của cô là trở thành “Nhà Huấn luyện Pokémon Hệ nước” vĩ đại nhất thế giới.

top nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com 2
Kasumi – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Trong suốt phần đầu của bộ phim, cô liên tục bị các chị gái của mình coi thường. Vào cuối mùa đầu tiên, cô tiếp quản Nhà thi đấu Hanada. Kasumi là một nhân vật chính trong các phần của loạt phim gốc, với sự xuất hiện với vai khách mời trong các phần Advanced Challenge, Advanced Battle, Battle Frontier, và Sun & Moon.

4. Serena

Serena là một người biểu diễn Pokemon và là một trong những người bạn thời thơ ấu đầu tiên của Satoshi. Cô nhớ Satoshi từ khi hai người họ tham dự trại hè Okido ở Thị trấn Masara. Trong thời gian này, Serena đã ngã và bị thương ở chân; Satoshi sau đó giúp cô băng bó vết thương, khiến Serena phải lòng cậu. Sau khi biết Satoshi đang ở Kalos và vẫn còn tình cảm với cậu, cô quyết định rời khỏi nhà để đoàn tụ cùng Satoshi, và sau đó, cô đã đi cùng đồng hành trong suốt hành trình từ Mùa 17 đến 19 (mặc dù không có mục tiêu cụ thể).

top nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com 0
Serena – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Sau khi trải qua nhiều sự kiện trong trại hè Pokemon của giáo sư Platane, cô biết về Cuộc thi biểu diễn Pokémon từ Sana và quyết định trở thành Người biểu diễn Pokemon. Sau một sự cố mất mát đau lòng trong lần đầu tiên tham dự Cuộc thi biểu diễn Pokemon, như một dấu hiệu cho thấy quyết tâm mới của cô, cô cắt tóc và bắt đầu mặc một bộ trang phục mới. Sau khi có được ba Chìa khóa Công chúa, cô tham gia Buổi biểu diễn Pokemon Cấp Bậc Master ở Thành phố Glorio, cuối cùng là một cuộc đấu với Nữ hoàng Kalos, nhưng cuối cùng Serena vẫn thất bại. Tuy nhiên, nhờ có Satoshi tiếp thêm sự nhiệt huyết mà Serena đã quyết tâm tập luyện để có thể thực hiện ước mơ. Serena kết thúc hành trình cùng Satoshi khi cô quyết định đến vùng Hoenn để tiếp tục tập luyện, đặc biệt cuối phim là một phân cảnh cực kì nổi tiếng khi Serena đã hôn Satoshi (Cảnh này bị che khuất trong phim) trước khi đi.

5. Mallow

Mallow (Mao) là một trong những học sinh tại Trường Pokémon của Đảo Melemele, người kết bạn với Satoshi từ mùa 20 đến 22. Cô thích nấu ăn và chuyên về Pokémon Hệ Cỏ, sở hữu một Amakaji, được mẹ bắt gặp khi cô còn nhỏ, tiến hóa thành Amamaiko và sau đó lại tiến hóa thành Amajo với tư cách là Pokémon đối tác của cô. Mallow là một cô gái năng động và cũng có một chút phân tán. Cô giúp đỡ tại Quán ăn Aina và gia đình cô điều hành bằng cách thu hút khách hàng đến và ăn.

Mallow nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
Mallow (Mao) – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Mallow là một đầu bếp chuyên dụng, những người sẽ đi qua dặm về khoảng cách để tìm thành phần kỳ lạ hoặc một công thức mới. Sau khi giúp đỡ một người bạn gia đình lâu năm với cha và cô ấy cùng với việc nhận được Viên Z hệ cỏ từ Kapu-Kokeko, Mallow đã nhận được Vòng Z từ Oranguru, trở thành thành viên thứ sáu và cuối cùng của nhóm có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Z. Trong Giải Liên Minh Alola, cô dừng lại ở vòng đầu tiên sau khi thua bạn thân Suiren, trong một trận đấu mà cảm xúc tình bạn chi phối hai bên.

6. Lana

Lana (Suiren) là một trong những học sinh tại Trường Pokémon của Đảo Melemele, người kết bạn với Satoshi từ mùa 20 đến 22. Cô là một bậc thầy trong câu cá và yêu thích Pokémon Hệ nước. Lana có một mối quan hệ thân mật với hai người bạn Pokémon của mình, đó là một Ashimari mà cô đã giải cứu từ Băng Đầu Lâu mà sau đó tiến hóa thành Osyamari, sau đó lại phát triển thành Ashirene, cô cũng sở hữu một Eevee mà cô có biệt danh là Sandy đôi mắt trước khi cuối cùng cô cắt chúng đi. Lana sống trong một ngôi nhà bên bờ biển với bố mẹ và em gái,  và Sui. Trong khi Lana thường im lặng, cô ấy thực sự là một cô gái của hành động. Lana thường tốt bụng và quan tâm đến Pokémon. Lana thích dọa bạn bè bằng những câu chuyện ma ám.

Lana nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
Lana (Suiren) – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Ngoài ra, đôi khi cô còn đùa rằng đã nhìn thấy hoặc bắt được một Pokémon rất hiếm trên biển. Lana tìm thấy Đá lấp lánh trong cuộc săn tìm kho báu trên đảo Akala, sau đó được tạo thành Vòng Z cho cô và Viên Z hệ nước từ Totem Wishiwashi sau khi cô chiến thắng trận chiến với nó, trở thành thành viên thứ ba của nhóm có thể sử dụng Tuyệt Kỹ Z. Cô đã đến được vòng 2 Giải Liên Minh Alola, nhưng phải dừng lại khi để thua Guzma là thủ lĩnh của Băng Đầu Lâu trong trận đấu cuối cùng của Vòng 2, trong một trận đấu mà Guzma với lối đánh nguy hiểm tỏ ra mạnh hơn rất nhiều.

7. Bonnie
Eureka Bonnie nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
Bonnie (Eureka) – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Bonnie (Còn gọi nhân vật này là Eureka) là một nhà huấn luyện Pokémon trong tương lai và là em gái 7 tuổi của Shitoron. Em ấy trưởng thành hơn Shitoron và đôi khi hành động kỳ quái. Do chưa đủ tuổi, Pokémon của em trên danh nghĩa thuộc về Shitoron. Em, cùng với anh trai, tiếp tục trò đùa như Brock, đó là yêu cầu một cô gái nào đó (ngoại trừ Y tá Joy, Sĩ quan Juasa và Serena) kết hôn với anh ta khiến cho cậu xấu hổ phải kéo Bonnie ra. Bonnie thường được nhìn thấy cùng với Dedenne, bị Clemont thu phục.

8. Iris
Iris nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
Iris – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Một trong những người bạn đồng hành của Satoshi từ mùa 14 đến 16. Đến từ một ngôi làng có nhiều Pokémon Hệ Rồng, Iris là một huấn luyện viên Pokémon đu dây leo và thích ăn quả mọng. Lần đầu tiên cô gặp Ash khi cậu nhìm nhầm cô tưởng là Pokémon. Cô có xu hướng gọi Satoshi là một đứa trẻ, thường là khi Satoshi phạm lỗi hoặc hành động đặc biệt ngây thơ. Cô có Pokémon Kibago thuộc Hệ Rồng làm bạn đồng hành của mình.

9. Chloe Cerise
Chloe Cerise Koharu nhan vat nu duoc yeu thich Trong TV Series Pokemon mobavn.com
Chloe Cerise (Koharu) – Nhân vật nữ được yêu thích nhất Trong TV Series Pokemon

Chloe Cerise (Koharu) là một nhân vật xuất hiện trong Pokémon Journeys: The Series. Cô là con gái của Giáo sư Cerise và Talia Cerise, và là chị gái của Parker Cerise. Mặc dù Chloe đã 10 tuổi, cô vẫn ở lại trường học, điều này cho đến khi cô trở nên thân thiết hơn với con vật cưng của gia đình Yamper.