Nghịch Thủy Hàn Mobile Phát Hành Chính Thức Trong Năm 2021

nghich thuy han mobile mobavn.com 04
4.9/5 - (46 votes)

Nghịch Thủy Hàn Mobile Phát Hành Chính Thức Trong Năm 2021

Thêm Một Siêu Phẩm Của Ông Lớn NetEase

Nghịch Thủy Hàn Mobile là một dự án game hoàn toàn mới của NetEase với tham vọng đưa siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn lên nền tảng di động. Chính xác Nghịch Thủy Hàn Mobile có tên nguyên bản là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Là một siêu phẩm game nhập vai MMORPG với engine đỉnh cao – đang được phía ông lớn NetEase phát triển.

Đây sẽ là một ‘siêu dự án’ trong năm 2021, được hé lộ trong dịp tổ chức Hội nghị game 520 của NetEase vừa qua.

Gameplay RPG Như Bản PC

Cũng cần nói rõ thêm, bản Nghịch Thủy Hàn Mobile hoàn toàn khác và độc lập (theo bản PC) so với một phiên bản di động trước đây cũng có tên liên quan Nghịch Thủy Hàn, đó là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Nếu như trò chơi trước sản xuất theo loại hình game casual, thì nay bản mới này được thể hiện theo đúng chất RPG thế giới mở, như trên PC hiện nay. Điều này mới thu hút được lượng người chơi đón chờ đông đảo.

Người chơi vẫn có những tùy chọn như chỉnh đường nét khuôn mặt, khoảng cách hai mắt, tạo hình mắt, mũi, cằm hay tóc… Nhìn chung, hệ thống thiết kế nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chi tiết, sinh động không kém so với bản PC. Phần chọn lựa môn phái có lẽ NetEase vẫn trung thành với những hệ phái như bản PC. Tuy nhiên, điều này không thể chắc chắn được bởi hãng cũng có thể biến tấu những môn phái khác thú vị hơn.

 

Engine Đồ Hoạ Xứng Tấm Một Siêu Dự Án

Theo đó, bạn sẽ thấy, Nghịch Thủy Hàn Mobile đưa người chơi vào một thế giới nhập vai giang hồ võ hiệp rộng lớn, nơi bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh, khát vọng cùng với ý thích của mình. Người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ theo các tuyến khác nhau để nhận được điểm kinh nghiệm, vật phẩm sơ cấp cũng như mở ra các tính năng, hoạt động đòi hỏi cấp độ. Game chắc chắn được xây dựng trên nền tảng engine tân tiến nhất của NetEase, hãy cùng chờ đón xem.

Thời Gian Phát Hành Nghịch Thuỷ Hàn Mobile

Dù chưa có thông báo chính thức song nhiều nguồn tin bên Trung Quốc cho hay, game mobile này sẽ thử nghiệm vào khoảng mùa đông năm 2021 (quý 4). Thời gian chính thức phát hành dự kiến vào năm sau đó, nhưng sẽ nhanh hơn nếu mọi chuyện ổn định và suôn sẻ.

Trang chủ: http://h.163.com/