Game MMO New World Của Amazon Tung Trailer Giới Thiệu

MMO New World Amazon mobavn.com 1
4.9/5 - (15 votes)

Game MMO New World Của Amazon Tung Trailer Giới Thiệu

New World là dự án lớn nhất được phát hành từ Amazon Games. Giống với World of Warcraft và Final Fantasy XIV, New World là một game nhập vai trực tuyến, chơi trên máy PC/Console. Nơi người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ, khám phá và thu thập chiến lợi phẩm trong thế giới Aeternum. Lịch ra mắt tựa game MMO giả tưởng New World của Amazon đã bị trì hoãn hai lần trước đó, lần đầu tiên vào tháng 5.2020 khi đại dịch COVID-19 khiến cho lịch bị lùi vào tháng 8. Mới đây Amazon đã thông báo thử nghiệm closed beta New World sẽ được tiến hành vào ngày 20.7 và bản phát hành đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 31.8.

Trailer Game New World Của Amazon

Theo Scot Lane, đạo diễn của New World, cho hay trong lúc xu hướng hiện tại là game bắn súng và đấu trường sinh tử, sẽ thú vị hơn khi mang MMO trở lại. Ngoài ra, mục tiêu hàng đầu của New World là có thể tạo ra một thế giới mà người chơi có thể thật sự hòa mình vào trong đó, cùng chơi với bạn bè, khám phá những điều bí ẩn và khám phá thế giới đó. New World lấy bối cảnh một thế giới vừa xa lạ nhưng lại vừa quen thuộc với game thủ. Đó là bối cảnh thời đại Phục Hưng cuối thế kỷ 17, nơi súng ống đã được phát minh nhưng đao kiếm và hiệp sĩ vẫn còn tồn tại bên cạnh phép thuật và các sinh vật siêu nhiên.

Đội ngũ làm game hứa hẹn rằng người chơi sẽ được gặp những kẻ địch quen thuộc kiểu sói, gấu vào ban ngày, trong khi những sinh vật kỳ dị hơn chỉ xuất hiện vào ban đêm. Game cho phép người chơi thực hiện các giao dịch, tham gia vào các nội dung PvP và PvE, đồng thời xây dựng nhân vật của bạn theo cách bạn thấy phù hợp. Khía cạnh này của trò chơi xuất hiện rất nhiều trong các nhiệm vụ Khai quật. Tương tự như các game nhập vai trực tuyến khác, bạn và một đội gồm các nhà thám hiểm khác hợp tác để tham gia vào các cuộc phiêu lưu độc lập, theo cốt truyện ở các địa điểm khac nhau. Trong phần thực hành gần đây của chúng tôi, chúng tôi phải khám phá một trong những cuộc Khai quật cấp cao nằm trong tàn tích Armine, bạn có thể xem bên dưới trong video chơi trò chơi mới của chúng tôi.

MMO New World Amazon mobavn.com 0
Game MMO New World Amazon
Gameplay New World Của Amazon

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa MMO và thể loại sinh tồn. Chứ không phải Battle Royale, mà khá giống Minecraft. Người chơi có thể chặt cây, đào mỏ, xây dựng, mua bán và chiến đấu với những người chơi khác – những tính năng cơ bản của thể loại sinh tồn. Từng cái cây, từng khối đá, từng con vật trong game đều có thể bị đốn, đào, xẻ để phục vụ cho công cuộc khai phá Tân Thế Giới của người chơi. Với việc mỗi người chơi đảm nhận một vai trò cần thiết và phải có sự phối hợp, các nhiệm vụ cấp độ cao tập trung vào nhóm này mang lại rất nhiều niềm vui và sự phấn khích – nếu có một chút quen thuộc so với các MMO khác. Tuy nhiên, điều thực sự làm nên sự khác biệt của New World là hệ thống nhân vật dạng tự do và không có class riêng biệt.

Không có lớp nhân vật truyền thống nào trong MMO này, mà thay vào đó, mọi người chơi đều có quyền sử dụng tất cả các loại vũ khí và kỹ năng ma thuật có sẵn của họ. Bằng cách dành thời gian kiếm điểm kỹ năng để nâng vào các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như cung, kiếm, đũa thần và đao, sau đó bạn có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt của bạn – có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào. Theo Moba VN cách tiếp cận linh hoạt này chắc chắn hữu ích trong quá trình khám phá trong hầm ngục cụ thể của người chơi, điều này yêu cầu một số thành viên phải suy nghĩ lại về cách cộng kỹ năng của họ.

Cách tiếp cận của MMO New World đối với lối chơi thế giới mở và phong cách phát triển nhân vật của nó trong MMO chắc chắn mang lại cho nó lợi thế so với các trò chơi trực tuyến khác đi theo cách tiếp cận truyền thống hơn. Tuy nhiên, thị trường MMO tiếp tục là một nơi đầy thách thức – với tất cả các trò chơi đều cạnh tranh nhau để thu hút sự chú ý của người chơi. Mặc dù New World chắc chắn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi ra mắt. Nhưng tầm nhìn của trò chơi về một cách tiếp cận thống nhất và cởi mở hơn để khám phá thế giới MMO theo cách của riêng bạn mang đến một nơi chào đón hơn để bắt đầu một cuộc phiêu lưu trực tuyến.

MMO New World Amazon mobavn.com 2