PUBG Mobile Lộ Diện Bản Đồ Thứ 5

5/5 - (2 votes)

PUBG Mobile Lộ Diện Bản Đồ Thứ 5

Thông tin mới liên quan đến việc phát hành bản đồ mới PUBG sau Vikendi được cộng đồng mạng bàn luận rôm rả.

Gần đây, chúng tôi đã thông tin về đoạn tweet của giám đốc sáng tạo nội dung PUBG Brian Corrigan. Trong đoạn chia sẻ của mình ông có đăng hình 4 bản đồ trong game, được treo trong phòng làm việc và úp mở việc ra mắt bản đồ mới. Nhiều đồn đoán cho rằng map thứ 5 của game sẽ mở vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, gần đây, trên cộng đồng mạng Reddit, một số người đã hé lộ hình ảnh sơ khai về bản đồ mới của trò chơi sinh tồn này. Vào ngày 09/12, tài khoản có nickname PlayerIGN đã đăng tải một tweet chứa nội dung hình ảnh của bản đồ mà anh ta đã “khai quật” được.

Ngay sau đó, PlayerIGN cũng phát hành một video đặc biệt để chứng minh cho thông tin trên về tấm bản đồ. Theo đó, map thứ 5 PUBG sẽ có tên là “Rapide”, có nghĩa là nhanh chóng, rất nhanh. Điều này hé lộ phần nào về diện tích, hoặc gameplay của bản đồ này, sẽ chơi với tốc độ nhanh hơn. Bản đồ sẽ có diện tích nhỏ hơn nhiều so với các map còn lại.

Như vậy, có khả năng PUBG sẽ không thiết kế map thứ 5 theo mẫu của Venice – một thành phố nổi tiếng của Ý. Cụ thể hơn, bản đồ Venezia sẽ không được công ty hướng đến. Đó vẫn là một bản đồ tự game thủ nghĩ ra và là một tham khảo.

Mới đây, ở các bản cập nhật, PUBG Corp tập trung vào việc làm mới cho các map Erangel và Miramar, trong khi việc “loot” đã được cân bằng trên cả 4 bản đồ. Nhưng không giống như những năm trước, cộng đồng game thủ chưa được thấy bất cứ điều gì về một chiến trường mới. Nếu một bản đồ mới sắp ra mắt, nó sẽ phải được thử nghiệm, nhưng hiện nay chưa có thông tin nào chính thức.