Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam Xuất sắc Vào Top 4 SEA Games 30

Mobile Legends Bang Bang Viet Nam 1
Mobile Legends Bang Bang Viet Nam 1
Rate this post

Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam Xuất sắc Vào Top 4 SEA Games 30

Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã có một mùa SEA Games đáng ngợi khen khi có những trận ngang cơ với các đối thủ được đánh giá cao hơn.

Kết thúc hành trình SEA Games 30, không ngoài dự đoán của nhiều người, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã xuất sắc lọt Top 4 đội mạnh nhất. Đây có thể nói là thành tích đầy triển vọng, mở ra một viễn cảnh tươi sáng cho bộ môn Mobile Legends nước nhà nếu được đầu tư, phát triển nghiêm túc hơn nữa trong thời gian tới. Cũng qua kỳ SEA Games 30, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều bài học quý giá để cải thiện hơn nữa thành tích thi đấu trên sân chơi khu vực cũng như thế giới. Đó là chưa kể, thương hiệu VNG cũng đã dần dần tạo dựng được vị thế trên bản đồ eSports Việt Nam, khu vực và quốc tế.

Mobile Legends Bang Bang Viet Nam 1
Mobile Legends Bang Bang Viet Nam

Trước khi SEA Games 30 khởi tranh, những cường quốc Mobile Legends: Bang Bang thế giới như Indonesia hay Philippines đều hướng tới danh hiệu cao quý là tấm HCV. Đặc biệt là Indonesia, các team chuyên nghiệp xứ Vạn đảo còn vừa mới biến Chung kết giải M1 thành cuộc đấu nội bộ vô cùng kịch tính. Ngoài “bộ đôi sừng sỏ” này, những đối thủ kém danh tiếng hơn như Malaysia, Singapore hay Myanmar cũng được đánh giá là nhỉnh hơn so với đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Nên nhớ, khoảng thời gian mà Mobile Legends tiến lên chuyên nghiệp ở nước ta chỉ là hơn 1 năm, khi mà NPH VNG chính thức phát hành phiên bản Mobile Legends nội địa tách biệt với bản quốc tế. Vậy mà trong thời gian ngắn đó, chúng ta đã có được vinh dự góp mặt trong đấu trường khu vực, cạnh tranh với các cường quốc Mobile Legends Đông Nam Á, điều này đã minh chứng cho sự nỗ lực cũng như tâm huyết của NPH VNG dành cho Mobile Legends: Bang Bang nói riêng và eSports nói chung.

Mobile Legends Bang Bang Viet Nam 3
Mobile Legends Bang Bang Viet Nam Sea Games 30

Kết thúc loạt trận bảng A ở SEA Games 30, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã tạo nên khá nhiều cú sốc khi liên tục cầm hòa các đội tuyển được đánh giá là nhiều kinh nghiệm hơn như Malaysia, Myanmar hay Singapore. Nếu không có những sự cố hậu trường thì Tmax và đồng đội đã có ít nhất là 2 chiến thắng ở vòng bảng. Tuy nhiên, bất chấp mọi khó khăn khi mà khả năng đi xa hơn chỉ quyết định sau trận tie-break với Singapore, những chàng trai của chúng ta vẫn vượt khó vươn lên và xuất sắc giành quyền đi tiếp.

Mobile Legends Bang Bang Viet Nam 2
Mobile Legends Bang Bang Viet Nam vào top 4

Thành tích trở thành một trong 2 đội nhì bảng là quá đủ để đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam lọt vào Top 4 của SEA Games 30. Dù thất bại trước Philippines ở trận đấu sau đó nhưng chúng ta cũng có quyền tự hào khi đội tuyển thân yêu chỉ chịu thúc thủ trước những nhà vô địch.

Đối với Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam, thành tích Top 4 của tuyển quốc gia sẽ là sự khởi đầu cho một năm bùng nổ thành công. Cơ hội để Mobile Legends: Bang Bang nước ta vươn mình, sánh vai với các cường quốc khác trong bộ môn này là điều hoàn toàn dễ thấy nếu cứ tiếp tục phát huy những mặt tích cực. Không chỉ vậy, với những động thái tích cực của NPH VNG trên con đường theo đuổi hành trình chuyên nghiệp hóa eSports trong năm 2020, đây sẽ là cơ hội để cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam nói chung cũng như Mobile Legends: Bang Bang nói riêng ngày một phát triển hơn trong tương lai.

VNG cũng như cộng đồng yêu mến Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã tiếp sức đội tuyển quốc gia trong kỳ SEA Games 30. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ Mobile Legends: Bang Bang cũng như NPH VNG trong thời gian sắp tới nhé.