ARPG Kiếm Hiệp The Wind Road (Tử Tắc Thu Phong) Open Beta Năm 2020

The Wind Road Tu Tac Thu Phong mobavn.com 7 2
5/5 - (1 vote)

ARPG Kiếm Hiệp The Wind Road (Tử Tắc Thu Phong) Open Beta Năm 2020

Sau một thời gian trong ngóng của cộng đồng game thủ, Tử Tắc Thu Phong (The Wind Road) đã chính thức có mặt trên Steam. Và dự kiến ngày Open Beta vào đầu tháng 07/2020. Sản phẩm ARPG kiếm hiệp đặc sắc mang màu sắc con đường tơ lụa năm nào hứa hẹn sẽ mang đến những trãi nghiệm thú vị với chất lượng đồ hoạ mãn nhãn.

The Wind Road còn được biết đến với cái tên Tử Tắc Thu Phong. Là một tựa game ARPG được làm theo phong cách võ hiệp đã được BlackCGGame thai nghén từ năm 2015. Tựa game xoay quanh thời kỳ con đường tơ lụa đang hỗn loạn với rất nhiều công trình kiến trúc được dàn dựng công phu mang đậm dấu ấn lịch sử về con đường giao thương sầm uất bậc nhất thời xưa.

The Wind Road Tu Tac Thu Phong mobavn.com 6

Thế giới võ hiệp của tựa game ARPG The Wind Road được lấy bối cảnh ở con đường tơ lụa thời cổ đại với những công trình kiến trúc tái hiện lại trọn vẹn hơi thở của lịch sử thời bấy giờ. Man tộc Thương Lang đã quấy nhiễu con đường kinh thương quan trọng này suốt cả trăm năm nay, nay tập trung binh lực ở phía tây núi Lũng, trăm ngàn lê dân bá tánh rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng. Lúc này, Đại Nhân Phật Kinh xuất hiện, ông chính là nhân vật có thể giúp Trung Hoa cổ đại lật ngược thế cờ.

Chính vì vậy cả Man tộc hết sức đề phòng không cho Đại Nhân Phật Kinh đem kinh về triều đình. Còn các thế lực giang hồ nghe tin này cũng đã bắt đầu hành động. Nhiệm vụ của người chơi vốn chỉ là giúp đỡ giang hồ chính phái giúp đỡ hòa tượng hoàn thành sứ mệnh hộ tống kinh thư, thế nhưng trong mười ngày trải qua vô vàn gian khổ và cơ duyên trùng hợp đã khiến người chơi phá giải được bí mật của kinh thư. Cuối cùng dưới sự lựa chọn của vận mệnh, người chơi không thể không gánh vác trách nhiệm trở thành hiệp khách chân chính, bước lên con đường chấm dứt loạn thế…​

The Wind Road Tu Tac Thu Phong mobavn.com 5

Bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu cũng rất được coi trọng và là lối chơi trọng tâm của cả tựa game. Trong chiến đấu bất kể là tấn công hay phòng thủ, một khi nắm được sơ hở của đối phương đều có thể lật ngược cục diện trong nháy mắt, tăng cao tính bất ngờ của trận chiến, tái hiện chân thực ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết tại chốn giang hồ. Người chơi có thể thực hiện được nhiều hành động khác nhau như né tránh, lăn, đối kháng, phá chiêu…Ngoài ra như các tựa game võ hiệp Trung Quốc khác, tựa game có đầy đủ các hệ thống võ công, luyện đan chế dược phong phú đa dạng, có đến hơn 60 loại chiêu thức võ công thỏa sức học tập. Bên cạnh các loại kiếp pháp, quyền chưởng, người chơi cũng sẽ được tu luyện nội công và kinh mạch.​

Có lẽ sản phẩm này được cho là một trong những game kiếm hiệp online đình đám nhất hiện nay. Võ Hiệp X hay Giang Hồ Cầu Sinh trên Steam đều không thể sánh bằng Tử Tắc Thu Phong (The Wind Road). Trò chơi được sản xuất từ trang FHYX.KH tại Trung Quốc và phát hành trên nền tảng game toàn cầu Steam.

The Wind Road Tu Tac Thu Phong mobavn.com 4

Game thuộc thể loại nhập vai hành động, chủ yếu chơi cá nhân. Bạn sẽ trong vai hiệp khách và tham gia vào quá trình tiêu diệt những quái thú trên hành trình bôn tẩu của mình. Trong game là thế giới võ thuật được xây dựng trên bối cảnh một phần từ Con đường tơ lụa cổ đại với nhiều phong cách được sáng tạo và biến hóa.

Người chơi game Tử Tắc Thu Phong có thể chọn lựa nhiều loại vũ khí để trải nghiệm một cách kết hợp và xử lý linh hoạt như kiếm, đao, cung, thương… Trong các cuộc đấu tay đôi hay quần chiến, người chơi có thể vận dụng những kỹ năng được tu luyện và học được để tiêu diệt đối phương.

The Wind Road Tu Tac Thu Phong mobavn.com 7 2

Sản phẩm ARPG Tử Tắc Thu Phong sở hữu đồ họa cực kỳ tiên tiến, cho cảm nhân hình ảnh sắc nét và chân thực như công cụ Unreal Engine. Chắc chắn khi ra mắt, game sẽ nhanh chóng trở thành một bom tấn trên PC.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 x64, Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel Core i5 4590
RAM: 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760
Dung lượng trống 30 GB
Yêu cầu hệ thống 64 bit

Yêu cầu cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel Core i7 6700
RAM: 12 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970
Dung lượng trống 30 GB
Yêu cầu hệ thống 64 bit

Trang chủ: http://zsqf.fhyx.hk