Những Game Thế Giới Mở Hay Nhất

game online hay 2
game online hay 2
4.9/5 - (28 votes)

Những Game Thế Giới Mở Hay Nhất

Các trò chơi thế giới mở chắc chắn có những câu chuyện, nhiệm vụ và mục tiêu riêng biệt, nhưng người chơi có thể tự do hoàn thành chúng với bất cứ tốc độ nào mà họ muốn. Từ các vương quốc giả tưởng đến các thiên hà giả lập, từ các thành phố hiện đại đến các bãi rác hậu tận thế, các trò chơi thế giới mở hay nhất cho người chơi tự do lựa chọn con đường của riêng mình để làm những gì họ muốn. Và dưới đây là những tựa game thế giới mở hay nhất trên PC.

Red Dead Redemption 2

game online hay 1
game online hay 1

Loạt game thế giới mở đề tài lịch sử của Rockstar cuối cùng đã xuất hiện trên PC với Red Dead Redemption 2, một cú hích hoành tráng tại biên giới nước Mỹ. RDR2 đầy rẫy những chi tiết, và bạn có thể tương tác với mọi thứ: những khu rừng, xác chết động vật, hiện tượng thiên nhiên, các sự kiện thế giới ngẫu nhiên khiến cho bối cảnh game cực kỳ sống động. Hãy cẩn thận khi đi ngang qua những ngọn đồi, bởi bạn có thể bị rắn cắn, khá nguy hiểm đấy

Tất cả được gộp chung vào một cốt truyện tuyệt vời để bạn thoả sức khám phá. Và trên hết, Red Dead Online mang đến chất lượng tương tự DayZ cho thế giới mở, có tất cả mọi thứ từ nhập vai nghiêm túc đến các shenanigans lố bịch, siêu thực. Đây cũng là một trong những game đẹp nhất mà bạn có thể chơi trên PC hiện nay. Với các mod được tung ra một cách nhanh chóng, RDR2 chắc chắn sẽ là một game PC mà chúng ta nói đến trong nhiều năm tới.

Subnautica

game online hay 2
game online hay 2

Môi trường đại dương rộng lớn của Subnautica và quần xã sinh vật dưới nước đa dạng mang đến một trong những thế giới mở ấn tượng, tuyệt đẹp và đáng sợ nhất trong số các trò chơi PC.

Nhà phê bình Phillipa giải thích niềm đam mê của cô ấy đối với tựa game này: “Tôi ngưỡng mộ ánh sáng và nghệ thuật trong Subnautica, cảm giác mỗi quần xã như là một sáng tạo dưới nước khác biệt. Tôi thích theo dõi các sinh vật xung quanh theo cách của tôi, hệ thống hang động mê cung gợi sự tò mò không thể cưỡng lại được.”

Mô phỏng bề mặt cực kì chi tiết, nhưng các giải thưởng của Subnautica được trao bởi cách tạo ra ảo ảnh của hệ sinh thái. Cá lớn ăn những con nhỏ, và các thuộc tính vật lý và hành vi tương ứng của chúng thay đổi tuỳ thuộc vào cách bạn tìm thấy chúng. Các sinh vật trong game đều đẹp đẽ và lung linh trong bóng tối của đại dương sâu thẳm. Và trong tất cả các cuộc thám hiểm tuỳ biến, sẽ có một loại câu chuyện xảy ra với bạn. Có lẽ nên tạm dừng ở đây, bởi nói thêm bất cứ điều gì sẽ làm hỏng một bí ẩn khoa học viễn tưởng tuyệt vời.

Grand Theft Auto 5

game online hay 3 game online hay 3

Đây chính xác là những gì mà mọi game thủ mong muốn về một tựa game thế giới mở Los Santos đại diện cho cách tiếp cận tỉ mỉ mà Rockstar đã đưa ra cho Thành phố Liberty nhỏ gọn trong GTA 4 và đưa nó lên quy mô của San Andreas Andreas năm 2004 và kết quả là một thế giới mở với tiêu chuẩn cao đến mức kinh ngạc. Một kiệt tác của Rockstar. Chiến dịch đa nhân vật mạnh mẽ của GTA 5 và sân chơi điên rồ của GTA Online cho bạn hơn 100 giờ rượt đuổi và đấu súng trên đất liền, trên không và trên biển. Không cần phải bàn cãi, GTA 5 là một trong những tựa game thành công nhất lịch sử ngành công nghiệp.

Forza Horizon 3

game online hay 4
game online hay 4

Forza Horizon 3 là một game đua xe, nhưng nó không chỉ là một game đua xe. Đó là một hộp cát lớn, trải dài, tuyệt đẹp, đầy những con đường thành phố, những bãi biển hoang sơ, những khu rừng xanh tốt và những sa mạc bụi bặm tượng trưng cho một lát cắt hẻo lánh nhưng vẫn khá lớn của vùng hẻo lánh của Úc. Địa hình rộng lớn và đa dạng của nó mang đến cho chúng ta rất nhiều việc phải làm: các cuộc đua, thử thách, nhảy đóng thế, săn bắn sưu tầm, chưa kể hàng trăm chiếc xe để chơi. Forza Horizon 3 là sản phẩm hay nhất của một loạt đã xuất sắc về kích thước, phạm vi, sự đa dạng và sự thích thú.