Sett – Tướng Thứ 149 Của Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức Ra Mắt

Sett Lien Minh Huyen Thoai 1
Sett Lien Minh Huyen Thoai 1
Rate this post

Sett – Tướng Thứ 149 Của Liên Minh Huyền Thoại Chính Thức Ra Mắt

Không sở hữu những cơ chế kỹ năng phức tạp như Aphelios, Sett đơn giản là dùng nắm đấm đầy uy lực của hắn để hạ gục kẻ địch trong những kèo đấu solo.

Cốt truyện của Sett đã chính thức được cập nhật trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, theo đó, vị tướng mang vẻ ngoài vô cùng điển trai này là con lai giữa Vastaya và Nhân loại. Sau sự mất tích của cha hắn – Một võ sĩ giác đấu loài người, bộ tộc vastaya của mẹ Sett, nơi gia đình hắn từng sinh sống, chẳng còn kiêng nể ai nữa mà trút mọi sự kỳ thị chủng tộc lên đầu Sett.

Sett Lien Minh Huyen Thoai 1
Sett Lien Minh Huyen Thoai

Thừa hưởng tài năng chiến đấu thiên bẩm từ cha mình, Sett dần dần học cách khiến những kẻ kinh miệt hắn phải câm lặng bằng… nắm đấm. Và từ một đứa trẻ bị hắt hủi, Sett dần trở thành ông trùm thế giới ngầm tại Ionia, nơi hắn sở hữu những võ đài giác đấu cho riêng mình. Sett hi vọng rằng việc mở rộng hệ thống võ đài sẽ thu hút cha của hắn – Một võ sĩ lừng danh tìm đến tranh tài, và khi đó, hắn sẽ thách đấu và đánh bại ông ta – Kẻ đã bỏ rơi mẹ con Sett và khiến hắn phải sống trong tủi nhục.

Tuy bộ kỹ năng của Sett vẫn chưa được giới thiệu, nhưng qua việc ra mắt hai bộ trang phục Sett Mặc định và Sett Loạn Thế Thần Binh trên máy chủ PBE, người chơi có thể phần nào hình dung ra lối chơi cũng như bộ chiêu thức giàu sức càn lướt của Sett.

Không sở hữu những cơ chế kỹ năng phức tạp như Qiyana, Senna hay Aphelios, Sett là một đấu sĩ thuần túy, dựa vào nắm đấu đầy uy lực của mình để trấn áp kẻ địch, và bộ kỹ năng của hắn đồng thời sẽ mang lại ít nhất hai hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu – Đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong các kèo đấu solo Đường trên:

Nội tại: Cường hóa đòn đánh thường

Sett Lien Minh Huyen Thoai 4
Nội tại Sett Lien Minh Huyen Thoai 

Q – Gây sát thương trên diện rộng theo vùng chỉ định

Sett Lien Minh Huyen Thoai 6

W – Cơ chế hoạt động tương tự như E của Thresh nhưng hiệu ứng khống chế kinh khủng hơn: kéo tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng về phía Sett

Sett Lien Minh Huyen Thoai 2

E – Sett chọn mục tiêu chỉ định, thực hiện động tác vật hắn lên không trung, vùng tiếp đất của chiêu thức bị chấn động mạnh, gây sát thương lan xung quanh

Sett Lien Minh Huyen Thoai 5

R – Sett cường hóa bản thân và thậm chí sát thương của trụ cũng không thể hạ gục hắn. Không rõ chiêu thức này có cùng cơ chế hoạt động với Từ Chối Tử Thần của Tryndamere hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là kỹ năng then chốt hứa hẹn biến Sett thành con tướng lỗi tiếp theo của LMHT.