Paine Liên Quân Mobile Sở Hữu Bộ Skill Của Tư Mã Ý Trong Vương Giả Vinh Diệu 

Paine lien quan mobile mobavn.com 1
5/5 - (1 vote)

Paine lien quan mobile mobavn.com 2

Hình nền Paine – tướng thứ 97 của Liên Quân Mobile.

Có thể kể ra như xạ thủ Elandorr – Công Tôn Ly, trợ thủ Krizzix – Quỷ Cốc Tử, sát thủ Enzo – Huyền Sách, đấu sĩ Yena – Hoa Mộc Lan, xạ thủ Hayate – Marco Polo. Nhưng bên cạnh đó, Liên Quân Mobile vẫn sở hữu một loạt tướng với cơ chế khác biệt hoặc không hẳn giống với bản gốc bên Vương Giả Vinh Diệu như Keera/Eva, Ishar hay Volkath.

Dưới đây là bộ kỹ năng sơ bộ (ngắn gọn) của Paine: Paine là tướng sát thủ, dựa trên nguyên mẫu là Tư Mã Ý của VGVD.

Nội tại:

Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ chuyển thành đao hồn, mỗi đòn gây sát thương phép. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây gấp đôi sát thương.

Chiêu 1:

Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí của linh hồn của hắn và gây sát thương phép tương đương lên kẻ địch.

Paine lien quan mobile mobavn.com 3

Paine xuất hồn theo hướng chỉ định.

Chiêu 2:

Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu mà Paine vẫn còn đứng trong phạm vi ảnh hưởng thì sẽ được hồi nội năng.

Paine lien quan mobile mobavn.com 5

Paine tung ra một vòng sáng ma hồn

Chiêu cuối:

Sau tụ lực Paine nhận 50% miễn thương và lao đến vị trí chỉ định gây sát thương phép. Ngoài ra, những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

Paine lien quan mobile mobavn.com 4

Sau tụ lực, Paine lao đến vị trí chỉ định.

Có thể thấy, Paine là tướng sát thủ cực kỳ nguy hiểm vì có tới 2 kỹ năng hỗ trợ “bắt” kẻ địch từ khoảng cách xa. Trong đó với chiêu cuối, Paine gần như không có đối thủ trong việc “đua tốc độ”. Với khoảng cách xa nhất từ trước tới nay cho một cú lướt thì chiêu cuối của Paine sẽ rất lưỡng dụng. Ngoài chiêu cuối, chiêu 1 của Paine có thể tạo ảo ảnh (xuất hồn) và ảo ảnh này cũng gây được sát thương. Do đó, nếu muốn truy sát kẻ địch đang nấp dưới chân trụ thì Paine hoàn toàn thừa khả năng.

Paine sẽ là mẫu sát thủ tạo đột biến rất cao, nhưng game thủ sẽ phải kiên trì tập luyện để phối hợp combo thật chuẩn xác.

Paine lien quan mobile mobavn.com 1

Liên Quân Mobile đã trình làng vị tướng thứ 97.

Paine lợi hại là vậy nên khả năng bị cấm trong đấu Rank cũng khá cao. Thế nhưng dù mới xuất hiện, hàng loạt Cao Thủ đã khiến cộng đồng ngán ngẩm với chuỗi thắng hàng chục trận với tỷ lệ gần 100%.