Game Võ Hiệp Battle Royale Naraka: Bladepoint Với Đồ Hoạ Tuyệt Đỉnh Của NPH NetEase

Naraka Bladepoint Game PC Online Battle Royale Do Hoa Cuc Dinh 03
4.9/5 - (23 votes)

Game Võ Hiệp Battle Royale Naraka: Bladepoint Với Đồ Hoạ Tuyệt Đỉnh Của NPH NetEase

Siêu phẩm game online Naraka: Bladepoint (Vĩnh Kiếp Vô Gián) là tựa game Battle Royale được sản xuất bởi 24 Entertainment, một công ty thành viên của NetEase, có trụ sở ở Canada. Game hiện đang tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây với những màn chiến đấu PvP kinh điển.

Naraka Bladepoint Game PC Online Battle Royale Do Hoa Cuc Dinh 01
Game PC Online Naraka: Bladepoint

Trong Naraka: Bladepoint người chơi sẽ đến với những trận đấu Battle Royale hỗ trợ tối đa 60 người chơi. Các game thủ có thể sử dụng móc treo để di chuyển trên không hoặc phục kích kẻ thù. Khác với nhiều tựa game Battle Royale phổ biến trên thị trường hiện nay, người chơi sẽ không tìm thấy súng ống ở Naraka: Bladepoint, thay vào đó các vũ khí cận chiến hay cung tên lại được ưa chuộng hơn. Tựa game lấy bối cảnh đảo Morus rộng lớn và cổ kính – một địa danh thuộc vùng đất Naraka, nơi đây đầy rẫy tàn tích của người khổng lồ, các thị trấn bị bỏ hoang, xác tàu và những ngôi đền đổ nát.

Tựa game của NetEase xây dựng trên những đặc điểm của văn hoá phương Đông giàu tính huyền hoặc, bí hiểm. Game PC này thuộc thể loại nhập vai hành động có lối chơi battle royale. Trong game, người chơi sẽ có khả năng khinh công, thi triển võ thuật PK sôi động, đó là chưa kể đến khả năng bám víu, bay nhảy linh hoạt của nhân vật. Đồ họa trong game Vĩnh Kiếp Vô Gian Online cũng không còn chê trách điểm nào với nền chủ đề hoa bỉ ngạn ma mị mà giàu sức hút.

Naraka Bladepoint Game PC Online Battle Royale Do Hoa Cuc Dinh 02
Naraka: Bladepoint 24 Entertainment

Thể loại game Battle Royale trong Naraka: Bladepoint mang đến các pha hành động tầm gần, hệ thống di chuyển không giới hạn của tựa game cho phép nhân vật leo trèo, đu người và thậm chí cả parkour. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm phương thức di chuyển đặc biệt sử dụng một loại móc có thể nhắm mọi nơi và hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng thân thiện với người mới với cơ chế chặn và đỡ đòn tấn công.

Đồ Hoạ Tuyệt Đỉnh Trong Naraka: Bladepoint

Webgame: https://www.yjwujian.cn

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5 thế hệ thứ 4 hoặc AMD FX 6300 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 960, AMD Radeon R9 370 hoặc tương đương
 • Phiên bản DirectX: 11
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 50 GB dung lượng trống

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i7 thế hệ thứ 7 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVidia GeFore GTX 1060 hoặc tương đương
Naraka Bladepoint Game PC Online Battle Royale Do Hoa Cuc Dinh 04
Game Battle Royale Naraka: Bladepoint NetEase