Last Kings Game Nhập Vai Chiến Thuật Cực Khủng Với Đồ Hoạ Unreal Engine 4

5/5 - (13 votes)

Last Kings Game Nhập Vai Chiến Thuật Cực Khủng Với Đồ Hoạ Unreal Engine 4

Last Kings là game nhập vai chiến thuật cực khủng với đồ họa đẹp mắt. Game mobile Last Kings đã phát hành ở 150 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Project EX là một trong những cái tên gây chú ý nhất được nhà phát triển NXGames thông báo trong quá khứ, sau một thời gian chỉnh sửa thì phiên bản thủ nghiệm của game cũng chuẩn bị ra mắt với tên gọi mới là Last Kings, và một trong những thứ đáng lưu ý nhất về tựa game này chính là việc game sẽ hỗ trợ chơi chéo nền tảng cho mobile và PC.

Từng gây ấn tượng mạnh bởi vì sử dụng công nghệ tối tân Unreal Engine 4 và về nhất trong cuộc thi Unreal Developer Grant, Last Kings được khoác lên mình một lớp đồ họa 3D bắt mắt cùng với những hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng ánh sáng sinh động khiến những trận công thành trong Project EX có độ hoành tráng vượt không thua kém gì những tựa game chiến thuật trên PC.

Theo đó được phát triển như là sự pha trộn độc đáo giữa nền tảng đồ họa chất lượng cao với các yếu tố RPG, dàn trận hoành tráng và chiêu mộ các anh hùng. Loạt hình minh họa cho thấy phong cách xây dựng và phát triển thành phố của Last Kings không có gì khác so với các tựa game chiến thuật cùng loại khi bạn sẽ tập trung tài nguyên để xây dựng các công trình cần thiết và từ đó mộ quân để đánh chiếm các quốc gia khác.

Có rất nhiều phe phái trong game, phần lớn được thiết kế dựa trên những quốc gia có thật ngoài đời như Nhật Bản hoặc những hiệp sĩ áo giáp sáng loáng phương Tây. Nhưng vẫn có những yếu tố ma thuật và những chủng tộc huyền bí như Elf hay người lùn để tăng thêm tính huyền ảo của Last Kings.

Nhưng điểm khác biệt và độc đáo của  Last Kings chính là tập trung vào sự xuất hiện của những anh hùng. Họ được huấn luyện và phát triển để trở thành những chỉ huy trên chiến trường, kiểm soát và dẫn dắt đội quân khổng lồ với cuộc chiến với người chơi khác. Bên cạnh việc điều phối quân hợp lý thì cách bạn sử dụng các kỹ năng của Hero có thể làm thay đổi cục diện của trận chiến.

Bạn còn có thể thay đổi kỹ năng, trang bị của hero như một game RPG bình thường vậy. Bởi vì một số trường đoạn game sẽ chuyển sang lối chơi nhập vai tổ đội khi chỉ cho phép bạn dùng đội hình anh hùng của mình để thực hiện nhiệm vụ mà thôi. Do vậy việc rèn luyện và nâng cấp anh hùng để làm những nhiệm vụ này cũng là một trong những yếu tố quan trọng của Last Kings.

Barunson Entertainment & Arts Corporation và NX Games của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt một game nhập vai chiến lược thế hệ mới Last Kings trên App Store / Google Play / PC Steam và các nền tảng khác. Thị trường mới nhất sắp cập bến chính là Đài Loan.

Ngày 11 tháng 10, trò chơi ra mắt tại Đông Nam Á. Tính đến ngày 29 tháng 10, sau khi ra mắt Nhật Bản, game đã có mặt ở hơn 150 quốc gia bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Có thể nói, độ “phủ sóng” của tựa game này cực kỳ lớn, gần như toàn bộ quốc gia và lãnh thổ.

Last Kings được phát triển bởi NX Games và xây dựng với nền tảng đồ họa Unreal Engine. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến lược mô phỏng thế hệ mới. Trong trò chơi, ngoài việc quản lý và xây dựng các vùng lãnh thổ, game thủ có thể phát triển nhiều loại vũ khí và xây dựng quân đoàn mạnh nhất của mình. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè để mở rộng hoặc bảo vệ lãnh thổ, và tận hưởng kỹ thuật chiến lược thời gian thực thú vị nhất.

Tham gia trò chơi RPG này, bạn sẽ trở thành anh hùng và mang lại vinh quang khi xây dựng và kiến tạo thành tựu cho riêng mình. Chiến đấu, tiêu diệt ngoại bang và kẻ thù để là những “vị vua cuối cùng” dũng mãnh, thiện chiến và tài năng nhất.

Trò chơi Last Kings thiết kế trên bối cảnh các vị tướng châu Âu, châu Á, thời kỳ sơ khai của thế giới. Các tướng được lấy từ hệ thống thần thoại phương Tây, truyền thuyết, Phong Thần phương Đông vô cùng phong phú.

Tuy là một game chiến thuật định dạng turn-based song Last Kings được đầu tư đồ họa tuyệt vời với nền tảng Unreal Engine. Hình ảnh thiết kế trong game trở nên cực kỳ sinh động, chân thực, mô phỏng đúng kích thước nguyên mẫu các vị tướng. Hiệu ứng vật lý trong game từ khả năng đồ bóng vật thể, màu sắc đến hiệu ứng skill đều vô cùng bắt mắt. Với công nghệ đồ họa này không có gì phải bàn cãi nhiều về chất lượng trải nghiệm thị giác!

Tải game: https://jp.lastkingsworld.com/