Game Doom Eternal Vừa Ra Mắt Được Đánh Giá Cực Cao

Game hay Doom Eternal moba.vn 02
Rate this post

Game Doom Eternal Vừa Ra Mắt Được Đánh Giá Cực Cao

Sau 4 năm chờ đợi, siêu phẩm Game FPS Doom Eternal trở lại hoành tráng với số điểm đánh giá rất tích cực. ​Doom Eternal được ra mắt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản Switch của tựa game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Eternal được xây dựng dựa trên các ý tưởng từ phiên bản tiền nhiệm trước đây. Doom Slayer trở nên cơ động hơn nhờ khả năng lao và sử dụng móc kéo, giúp người chơi di chuyển linh hoạt và cũng mang lại lợi thế lớn hơn trong chiến đấu. Thế giới và cốt truyện được chú trọng hơn trong Doom Eternal.

Game hay Doom Eternal moba.vn 03

Những khu vực khám phá và cả lũ quỷ cần đánh bại đều được mở rộng và nâng cấp. Một điểm khác của phiên bản Doom mới là Battle Pass miễn phí với tiến trình theo mùa. Người chơi có thể mở khóa một số skin của Doom Slayer cũng như skin của quái vật trong game. Trang phục kỳ lân và Hipster Archvile chỉ là hai trong số skin dành cho Doom Slayer. Tất cả các skin trên cũng xuất hiện trong các đoạn cutscene. ​

Game hay Doom Eternal moba.vn 01

Giống như phiên bản 2016, Doom Eternal tái khẳng định cam kết của id Software đối với gameplay 60fps trên tất cả các nền tảng hiện có, trừ Switch. Độ phân giải sẽ thay đổi từ hệ máy này sang hệ máy khác. Tuy nhiên, người chơi PC có thể khiến tựa game chạy “mượt” hơn bản console nhờ một số yêu cầu thiết bị nhất định.