Dr. Stone Season 2 Nhá Hàng Trước Khi Phát Hành Chính Thức

Dr Stone Season 2 Mobavn.com 00 2
5/5 - (12 votes)

Dr. Stone Season 2 Nhá Hàng Trước Khi Phát Hành Chính Thức

Dr Stone Season 2 sẽ chính thức phát hành vào tháng 07/2020. Cuộc tái thiết lại nền khoa học đã bị biến mất khỏi thế giới của Senku Ishigami để đối đầu với Đế chế Tsukasa tiếp theo sẽ như thế nào?

Nội dung của Dr Stone 

Dr. Stone là một loạt manga Nhật Bản được viết bởi Riichiro Inagaki và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với các chương đơn lẻ được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành mười tập tankoubon. Tính đến tháng 4 năm 2019. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể đã được công bố trong số thứ 51 của Weekly Shōnen Jump vào ngày 19 tháng 11 năm 2018. Bộ phim được thực hiển bởi TMS Entertainment, được đạo diễn bởi Shinya Iino, Yuichiro Kido là biên kịch và Yuko Iwasa là nhà thiết kế nhân vật. Tatsuya Kato, Hiroaki Tsutsumi và Yuki Kanesaka đảm nhiệm vai trò sáng tác nhạc cho bộ phim.


Dr.Stone Season 2 đang rất được mong chờ

Cốt truyện season 1 kể về cậu học sinh Taiju nói với người bạn yêu khoa học Senku của mình rằng cậu sắp tỏ tình với Yuzuriha, người mà cậu đã thầm yêu trong 5 năm. Gặp nhau dưới gốc cây long não trên sân trường, ngay khi Taiju chuẩn bị tỏ tình, một ánh sáng màu xanh rực rỡ xuất hiện trên bầu trời. Taiju đã đẩy Yuzuriha về phía cái cây để bảo vệ cô, nhưng thứ ánh sáng đó đi xuyên qua tất cả mọi mọi vật và làm hóa đá toàn thể con người trên trái đất , và mỗi con người trên Trái đất đều bị hoá đá. Hầu hết con người bắt đầu mất dần ý thức trong khi tất cả các dấu vết của nền văn minh bắt đầu suy tàn, nhưng Taiju vẫn giữ được ý thức trong khi thời gian trôi qua nhờ vào động lực muốn giải thoát cả mình và Yuzuriha. Cuối cùng, Taiju thoát khỏi tình trạng hóa đá và tìm thấy một thông điệp được khắc trên cây, thứ giúp cậu phát hiện ra rằng Senku cũng đã thoát khỏi tình trạng hóa đá. Senku đã giữ cho ý thức của mình tồn tại bằng cách đếm xem cậu đã bị hóa đá trong bao lâu. Do đó, Taiju biết rằng ngày này là ngày 5 tháng 10 năm 5738.

Cùng nhau, Taiju và Senku bắt đầu xây dựng lại nền văn minh bằng các kiến ​​thức khoa học của Senku. Họ tạo ra nital; một dung môi ăn mòn phá hủy lớp vỏ đá trên người. Lúc đầu, họ dự định giải thoát Yuzuriha, nhưng khi cả hai bị những con sư tử trốn thoát khỏi sở thú và sinh sôi ở Nhật Bản trong nhiều thế kỷ tấn công, họ đã giải thoát một người mà Taiju nhận ra là Tsukasa Shishio, “Học sinh trung học khỏe nhất”. Tsukasa sử dụng sức mạnh của mình để giết những con sư tử. Sau đó, họ tạo ra nhiều nital hơn để giải thoát Yuzuriha, nhưng Senku phát hiện ra rằng khi Tsukasa còn nhỏ, cậu ta đã bị một người lớn đánh đập dã man khi đang thu thập vỏ sò cho người em gái đang trải qua một cuộc phẫu thuật; do người đàn ông tin rằng anh ta có quyền đánh cá tại khu vực Tsukasa đã ăn cắp vỏ sò. Điều đó đã khiến Tsukasa có suy nghĩ rằng chỉ những “người có trái tim trẻ trung thuần khiết” nên được hồi sinh, do đó Tsukasa bắt đầu tiêu diệt những người lớn bị hóa đá. Từ đấy hình thành nên hai phe đối địch nhau: Vương quốc Khoa học của Senku và Đế chế của Tsukasa.


Dr. Srone season 2 sẽ được phát hành trong năm 2020

Nội dung của Dr Stone Season 2 

Mùa đầu tiên đã kết thúc với cuộc xung đột đầu tiên giữa Vương quốc Khoa học và Đế chế Tsukasa. Sau cuộc xung đột này, hai bên nhận ra rằng sẽ sớm nổ ra một trận chiến lớn. Điều này khiến Senku và phần còn lại của làng Ishigami gấp rút chuẩn bị cho những gì sắp tới. Dr Stone mùa 1 kết thúc khi cả 2 đã tạo nên được rất nhiều thành tựu khoa học như thuốc trị bệnh viêm phổi và cả máy phát nhạc thì ở mùa 2. Chúng ta sẽ chuẩn bị về cuộc chiến giữa Vương quốc khoa học và vương triều của Tsukasa. Tại đây chúng ta có thể được thấy lại Taiju và yuzuriha xuất hiện ở mùa 2. Theo 1 số chia sẻ thì Dr Stone Season 2 sẽ có rất nhiều cảnh hành động hài hước khiến cho bạn phải bật cười thú vị. Phần 2 này cũng sẽ bao quát toàn bộ phần truyện cuộc chiến thời đồ đá trong manga.

Ngày ra mắt Dr Stone Season 2 

Ngay sau thành công của Dr. Stone season 1 thì ngay lập tức nhà sản xuất đã bắt tay vào Dr. Stone season 2. Dù bị ảnh hưởng ít nhiều bới dịch Covid 19 nhưng dường lịch ra mắt của bộ phim vẫn sẽ không thay đổi. Và mới đây thôi một vài hình ảnh thiết kế nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ.

Sau khi được công bố với một vài thông tin khi kết thúc phần đầu tiên, các thiết kế nhân vật đầu tiên của Dr. Stone Season 2 đã được xuất hiện.


Một vài hình ảnh thiết kế trang phục của Dr.Stone Season 2

Tiến trình ở mùa thứ hai tương đối được giữ kín sau thông báo xác nhận rằng sẽ có mùa tiếp theo vào tháng 12 năm ngoái (đặc biệt là hiện tại đã có những tác động lớn của covid 19), nhưng phía nhà sản xuất cũng trấn an khán giả bằng cách đã xác nhận rằng mùa mới sẽ sớm ra mắt và diễn ra trong arc Stone Wars.

Arc Stone Wars sẽ chứng kiến ​​Senku và những người bạn chế tạo các thiết bị khoa học mới để cung cấp cho họ lợi thế chống lại các máy bay chiến đấu mạnh mẽ của Đế quốc Tsukasa, và sự kiện này sẽ diễn ra trong Mùa đông nên họ sẽ có một số diện mạo hoàn toàn mới.

Trailer chính thức Dr. Stone Season 2

Lưu ý rằng các thiết kế nhân vật này vẫn chưa phải là thiết kế chính thức vì Shueisha vẫn chưa phát hành số tiếp theo của Weekly Shonen Jump. Nhưng họ sẽ sớm phát hành trong vài ngày tới, vì vậy chúng ta sẽ sớm thấy một cái nhìn chi tiết hơn về các thiết kế nhân vật đầu tiên này. Như chúng ta có thể thấy trong hình là Senku, Koharu và Chrome. Ba người trong số họ đều mặc những trang phục giữ ấm cho Mùa đông.

Ngày phát hành chính thức Dr.Stone Season 2 vào tháng 07/2020