Skin Tối Thượng Của Sylas Đỉnh Hơn Cả Lux Thập Đại Nguyên Tố

Skin Sylas 5 LOL
5/5 - (2 votes)

Skin Tối Thượng Của Sylas Đỉnh Hơn Cả Lux Thập Đại Nguyên Tố

Sylas là vị tướng thứ 143 trong Liên Minh Huyền Thoại, với ngoại hình siêu ngầu và bộ kĩ năng mới mẻ, đặc biệt là chiêu cuối không lẫn vào đâu với cơ chế ăn cắp được chiêu cuối của đối thủ, được đánh giá là một bước đột phá trong thiết kế nhân vật của Riot. Từng có thời gian khởi đầu mạnh mẽ đến nỗi Riot phải xuống tay nhiều lần mới kìm hãm được sức mạnh của Sylas.

Sylas LOL

Mới đây trên kênh Reddit, một game thủ đã gây phấn khích cho mọi người khi đưa ra ý tưởng về skin tối thượng cho vị tướng Sylas, bài viết này đã nhận được sự thích thú của đông đảo mọi người, thậm chí có người còn bình luận rằng nếu Riot thiết kế skin này thì nó sẽ còn ‘hot’ hơn cả skin Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Cụ thể game thủ này chia sẻ như sau, khi Sylas cướp chiêu cuối của kẻ địch anh ta có thể biến thành hình dạng khác tùy theo xuất thân của vị tướng đó, tương ứng với 13 vùng đất trong Runeterra và 1 khu vực hư không. Quả là một điều thú vị, tưởng tượng Sylas có thể trở thành một vị tướng giống với các tướng hư không hay trở thành một linh hồn như các vị tướng ở quần đảo bóng đêm thì sẽ vô cùng đặc biệt, điều chưa từng trang phục nào có được khi chiêu cuối sẽ là mấu chốt để lựa chọn hình dạng của skin đó.

BILGEWATER

Điểm đặc trưng của khu vực này chính là “miền đất hứa” của lũ cướp biển và truyền thống thờ phụng Nagakaborous. Khi Sylas cướp chiêu cuối của một tướng Bilgewater, hắn sẽ khoác lên mình bộ đồ cướp biển, trong khi những sợi xích sắt biến thành xúc tu.

Skin Sylas 2 LOL

FRELJORD

Sylas đã có skin về chủ để Freljord rồi cho nên sẽ có chút thay đổi để tránh bị trùng lặp.

SHURIMA

Đây chắc chắn sẽ là hóa thân rực sỡ nhất của Sylas khi mà các skin liên quan đến Shurima đều “vàng chói”, xợi xích của Sylas sẽ được làm từ vàng chẳng hạn?

Skin Sylas 3 LOL

IONIA

Inoia luôn có những skin được chăm chút rất đẹp, nên nếu Sylas có được skin như vậy chắc chắn sẽ rất tuyệt.

irelia Skin Sylas 4 LOL

DEMACIA

Demacia luôn nổi trội với những bộ giáp óng ánh.Skin Sylas 5 LOL