Tiêu điểm Thức Thần: SP Thương Phong Ichimoku Ren

SP Thuong Phong Ichimoku Ren 11
Rate this post

Tiêu điểm Thức Thần: SP Thương Phong Ichimoku Ren

Thương Phong Ichimoku Ren đã đến với Heian được một thời gian. Hôm nay hãy cùng Tiểu Thố tìm hiểu về thức thần Thương Phong Ichimoku Ren. Hãy cùng xem vị thần đến từ Cao Thiên Nguyên này có thể làm những gì nhé!

Kỹ Năng SP Ichimoku Ren

SP Thuong Phong Ichimoku Ren 2
Skill1: [Phong Diệt]

Tấn công kẻ địch bằng sức mạnh của rồng, gây sát thương bằng 80% công và nhận được Phong Thuẫn tương đương với lượng sát thương gây ra trong 3 lượt.

[Phong Thuẫn]: Khiên do Thương Phong Ichimoku Ren tạo ra, có thể hấp thụ 1 lượng sát thương, không thể bị xóa bỏ.

Lv.2: Sát thương tăng đến 85%

Lv.3: Sát thương tăng đến 90%

Lv.4: Sát thương tăng đến 95%

Lv.5: Sát thương tăng đến 100%

 

SP Thuong Phong Ichimoku Ren 3

Skill2:  [Phong Thủ]: 

Khi kết thúc lươt, bất kể địch hay ta, giúp cho đồng đội phe ta có máu thấp hơn 30% nhận Phong Thuẫn, có thể hấp thụ sát thương bằng 188% công, không quá 200% máu tối đa của mục tiêu, hồi trong 3 lượt.

Khi đồng đội mất Phong Thuẫn, tăng cho bản thân 12% thanh hành động.

Thi triển giúp đồng đội và 1 đồng đội khác có máu thấp nhất chưa có Phong Thuẫn nhận Phong Thuẫn, có thể hấp thụ sát thương bằng 188% công, không quá 200% máu tối đa của mục tiêu, trong 3 lượt.

Lv.2: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 198%.

Lv.3: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 207%.

Lv.4: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 217%.

Lv.5: Số lượt hồi giảm còn 2.

 

SP Thuong Phong Ichimoku Ren 4

Skill3: [Phong Chỉ – Thương Long Trùy]:

Thần Long bay thẳng lên trời, triệu hồi ra gió bão tấn công toàn bộ kẻ địch, gây sát thương bằng 158% công, nếu sát thương làm mục tiêu thấp hơn 50% máu, có 100% tỉ lệ cơ bản làm mục tiêu cô lập trong 1 lượt.

Sau đó tiêu hao toàn bộ Phong Thuẫn của phe ta, mỗi 1 tiêu hao gây cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên sát thương bằng 158% công và có 100% tỉ lệ cơ bản khiến mục tiêu dính Long Nộ trong 2 lượt.

[Long Nộ]: Thi triển thuật pháp tiêu hao thêm 2 quỷ hỏa

Lv.2: Sát thương đều tăng lên 166%.

Lv.3: Sát thương đều tăng lên 174%.

Lv.4: Sát thương đều tăng lên 182%.

Lv.5: Khi tiêu hao Phong Thuẫn, giúp cho đồng minh đó nhận được hồi phục lượng máu bằng với giá trị khiên còn lại.

 

Đánh Giá – Vai Trò Liên SP 

Phong Thương Ichimoku Ren trong Âm Dương Sư là 1 thức thần damge chủ lực. Nhưng vẫn có khả năng bảo vệ đồng đội bằng những lớp Phong Thuẫn của bản thân. Giá trị của Phong Thuẫn tăng theo sát thương của Phong Thương Ichimoku Ren nên khiên cũng rất cứng.

Là thức thần vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng phòng ngự và hỗ trợ khá ổn. Kỹ năng 2 mang theo 1 nội tại tự động tạo khiên chắn cho đồng minh khi đồng minh thấp hơn 30% máu để tránh những trường hợp bị dồn sát thương đơn thể dứt điểm nhanh gọn 1 thức thần sau combo kết hợp với Kagura của team địch.

Về kỹ năng gây sát thương của Phong Thương Ichimoku Ren, điều đáng chú ý là khả năng gây cô lập và khiến kẻ địch dính Long Nộ. Tuy nhiên đây lại không phải là 1 kỹ năng có chỉ số sát thương mạnh. Vì vậy Phong Thương Ichimoku Ren đôi khi sẽ thiếu đi lượng sát thương nếu đòn đánh ngẫu nhiên khi xóa Phong Thuẫn không gây sát thương vào mục tiêu cần thiết.

Ngự Hồn Cho Liên Sp

Phong Thương Ichimoku Ren phù hợp với những ngự hồn tăng trực tiếp sức mạnh như Phá Thế, Võng Thiết, Minh Ốc,… Chỉ số chủ yếu sẽ là Công/ Công/ STCM để đảm bảo lượng sát thương đầu ra của Phong Thương Ichimoku Ren.

 

Ưu Nhược Điểm SP Ichimoku Ren

Ưu Điểm:

  • Có khả năng tự động bảo vệ đồng minh thấp máu
  • Lượng khiên buff khá lớn.
  • Cô Lập và Long Nộ đều khá khó chịu.

Nhược Điểm:

  • Sát thương đầu ra không quá lớn. Phụ thuộc nhiều vào Phong Khiên có nổ trúng mục tiêu cần thiết hay không.

Đội Hình Cho Liên SP:

Phong Thương Ichimoku Ren phù hợp làm sát thương chủ lực dành cho những đội hình phòng ngự. Nhờ khả năng tấn công diện rộng cũng như bảo vệ đồng đội. Ngoài ra Phong Thương Ichimoku Ren cũng có thể tham gia với những đội hình thuần tốc khống chế. Tuy nhiên với lượng sát thương không quá lớn và kỹ năng gây sát thương diện rộng thì thường sẽ tham gia với những khống chế như Heiyo, Kiyohime… Nên tránh việc tham gia cùng Yumekui.